A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GĂP MẶT KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2020)

        Hòa chung không khí vui mừng của cả nước hướng về ngày truyền thống của giáo giới Việt Nam, ngày hội của ngành giáo dục. Hôm nay Trung Tâm GDTX Tỉnh Bắc Ninh long trọng tổ chức buổi gặp mặt  kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), để cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam nói chung và các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã và đang công tác tại Trung Tâm GDTX tỉnh Bắc Ninh nói riêng. Qua đây nhằm nâng cao hơn nữa về nhận thức, vinh dự và trách nhiệm của người giáo viên trong xã hội hiện nay, từ đó ra sức phấn đấu làm tốt hơn nhiệm vụ cao cả của mình.

            Về dự buổi gặp mặt kỷ niệm có những nhà giáo lão thành, những cán bộ đã công tác và nghỉ hưu tại Trung tâm, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong đơn vị.

         Tại buổi gặp mặt, nhà giáo Vũ  Đức  Lợi - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm báo cáo văn tắt kết quả hoạt động của Trung tâm trong thời gian qua và cùng ôn lại kỉ niệm về ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11..

         Tại buổi gặp mặt, nhà giáo Vũ  Đức  Lợi - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm báo cáo văn tắt kết quả hoạt động của Trung tâm trong thời gian qua và cùng ôn lại kỉ niệm về ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11..

          Trung tâm rất vinh dự được đón các nhà đã đã công tác và nghỉ hưu tại đơn vị về dự buổi gặp mặt và cùng nhau ôn lại quãng đường hơn 20 năm đã qua của Trung tâm. Trong không khí bồi hồi xúc động đó, Nhà giáo Nguyễn Minh Tân – Nguyên Phó giám đốc đã có những vần thơ đầy cảm xúc.

          Cùng về với các đồng chí cán bộ giáo viên đã có nghỉ hưu, có thầy giáo Nguyễn Đức Hoàn cũng bồi hồi tâm sự những kỷ niệm đã qua khi còn công tác và hiện tại.

          Buổi gặp mặt nhân dịp kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra trong không khí ấm áp tình đồng chí, đồng nghiệp và đã kết thúc tốt đẹp vời lời tâm sự đầy sâu nắng của cô giáo Bùi Duy Thương với sự nghiệp trồng người và lời kết của ban tổ chức.

 


Tác giả: BQT
Nguồn:gdtxbacninh.bacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 36
Tháng 12 : 328
Tháng trước : 2.131
Năm 2021 : 23.895
Năm trước : 18.404
Tổng số : 45.177